Tin tức
Căn Hộ City Gate Towers Là Căn Hộ Đầu Tiên Tại Thành Phố Hồ Chỉ Thanh Toán 7 triệu tháng
Ngày đăng :07/04/2015
Khách mua căn hộ City Gate Towers có giá từ một tỷ đồng được thanh toán trước 15% khi ký hợp đồng mua bán, phần còn lại trả dần 1% mỗi tháng, tương đương với mức 7 triệu đồng.

Khách mua căn hộ City Gate Towers có giá từ một tỷ đồng được thanh toán trước 15% khi ký hợp đồng mua bán, phần còn lại trả dần 1% mỗi tháng, tương đương với mức 7 triệu đồng.

Được phát triển bởi Tập đoàn Creed Group (Nhật Bản) và Công ty CP Đầu tư 577 (NBB), dự án City Gate Towers tọa lạc tại phường 16, quận 8, TP HCM, nằm ngay mặt tiền khúc giao Đại lộ Võ Văn Kiệt và đường Vành đai trong, kết nối thuận tiện với trung tâm quận 1, khu Chợ Lớn và các quận lân cận khác.

can ho city gate towers, city gate towers, chung cu city gate towers, city gate, căn hộ city gate towers, chung cư city gate towers,

Dự án có tổng diện tích 1,93ha, có 4 block căn hộ với chiều cao 28 tầng, hai tầng liên kết và hai tầng để xe, bãi đậu xe rộng hơn 9.000m2, công viên cây xanh bao quanh. Các tiện ích nội khu được xây dựng đầy đủ như công viên trẻ em, đài phun nước và hồ cảnh quan rộng 1.400m2, đường đi bộ nội khu, trung tâm thương mại, nhà trẻ, nhà cộng đồng, khu dịch vụ nhà hàng, cà phê, gym, spa và hồ bơi ngoài trời hơn 300m2.

Nhà đầu tư Nhật Bản Creed Group đã chọn NBB để hợp tác triển khai dự án City Gate Towers. Từ bước quy hoạch, thiết kế, cho đến giám sát chất lượng thi công để có sự tham gia của những thương hiệu quốc tế. Ở khâu quy hoạch đối tác được chọn là Tập đoàn SMEC (Australia) - đơn vị đã tư vấn cho nhiều dự án quốc tế tại Australia, châu Á và Nam Mỹ... Tập đoàn Apave (Pháp) tham gia vào dự án với vai trò tư vấn, giám sát chất lượng thi công. 

Căn hộ City Gate Towers có diện tích từ 67m2 đến 87m2, gồm các loại 2 và 3 phòng ngủ, giá từ một tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ. Ngân hàng ACB đã ký cam kết tài trợ vốn vay cho người mua nhà tại đây. Hiện tại dự án triển khai thi công phần móng, dự kiến hoàn thành vào quý II/2017.

Các tin khác
Thống kê
Online: 3 | Lượt truy cập: 513630
Hỗ trợ Online
Yahoo: