Dự án đất nền
Dự án » Khu Dân Cư Mỹ Phước 3
 

                               

                                                     

 Vị Trí:

 

Nằm hai bên đường Đại Lộ Bình Dương thuộc huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, gần khu du lịch Đại Nam, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 40 km về phía bắc.

 

Quá Trình Hình Thành và Chủ Đầu Tư:

 

Được thành lập vào ngày 12/06/2002 với quy mô 4305 ha được chia làm bốn giai đoạn do công ty Becamex IDC (Một trong những công ty phát triển hạ tầng, công nghiệp hàng đầu Việt Nam) làm chủ đầu tư. Hiện nay đang thực hiện giai đoạn 4 đến nay đã thu hút trên 300 nhà đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn đầu tư trên 2 tỷ USD.


 

Các Điểm Nhấn Và Lợi Thế:

 

Dự án nằm gần khu du lịch Đại Nam lớn nhất Đông Nam Á đang trong quá trình hoàn thiện hứa hẹn sẽ là một địa  điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất. Xung quanh dự án có các khu đô thị lớn như: Khu Đô Thị Bàu Bàng, Khu Đô Thị Mới Tân Uyên, thành phố mới Bình Dương – một trong những thành phố hiện đại nhất Việt Nam được quy hoạch theo phong cách Singapore. Khi định cư tại đây quý khách có thể làm việc trực tiếp tại Khu công nghiệp Mỹ Phước hoặc Khu Công nghiệp VSIP I cách đó 18 km, hoặc VSIP II cách đó 4 km…và một số khu công nghiệp khác lân cận. Dự án có các tuyến đường lớn chạy qua như: Đại Lộ Bình Dương – con đường huyết mạch nối TP.HCM với Tây Nguyên, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn rộng 62 m với 10 làn xe chạy rất thuận tiện về sân bay quốc tế Long Thành, đường ngang rộng 62m nối liền Củ Chi – Mỹ Phước – Đồng Nai …  


Quy mô dự án lớn được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống hiện đại như: công viên, nhà trẻ, trường học quốc tế, chợ, trung tâm y tế, bệnh viện Hoàn Hảo, trung tâm tài chính thương mại, trung tâm hành chính…Đặt biệt trong dự án có siêu thị Hàn Quốc rộng gần 6 ha, Khu đô thị sinh thái Ecolakes, Khu resort cao cấp Western Land, làng chuyên gia Ruby Land, CoCo Land, khu đô thị Hoàng Gia, Hồ Sinh Thái …. Đường trong Dự Án rộng 62m, 45m, 25m, 16m. Các nền đất có diện tích: 5x20, 5x30, 10x20, 10x30,…Hiện tại đã có sổ đỏ riêng, hạ tầng đã hoàn thiện dân cư hiện ở đông đúc.   
          

Đặc biệt Dự án được thực hiện trên nền đất đồi rất cứng trước kia là đất trồng cao su nên sẽ giảm được 30% chi phí xây dựng và môi trường sống cực kỳ trong lành, nguồn nước tuyệt hảo. Là nơi lý tưởng để An Cư và Đầu Tư.

+ Hồ Sinh Thái:


Rộng 38.5 ha là hồ tự nhiên tuyệt đẹp sẽ là máy điều hoà tự nhiên cho khu đô thị. Được ví như Hồ Xuân Hương của Bình Dương.

+ Khu Đô Thị Hoàng Gia:


Có tổng vốn đầu tư khoảng 300 triệu USD do công ty Cp Kinh doanh và Đầu tư Bình Dương(ITC) trực thuộc tập đoàn Becamex IDC làm chủ đầu tư được chia làm 3 giai đoạn, dự kiến hoàn thành vào năm 2015. Nơi đây sẽ hiện hữu một khu biệt thự lý tưởng.


 

+ Khu Đô Thị Sinh Thái Ecolakes:


Quy mô 226 ha với vốn đầu tư dự kiến khoảng 620 triệu USD do tập đoàn CP Setia Berhard của Malaysia liên doanh với Becamex IDC làm chủ đầu tư. Dự án được khởi công năm 2008 và dự kiến hoàn thành vào năm 2015. Nơi đây được quy hoạch với 20% diện tích dành cho cây xanh, có biển hồ nhân tạo, trường đại học quốc tế, căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự…Ngoài ra có hệ thống kênh rạch nhân tạo tuyệt mỹ. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một “thiên đường giữa thực tại”.

+ Khu Nhà Ở Chuyên Gia CoCoLand:

Được xây dựng để phục vụ cho các chuyên gia làm việc tại đây gồm 271 căn biệt thự bao gồm 164 căn biệt thự đơn lập, 107 biệt thự song lập, thiết kế kiến trúc phù hợp và độc đáo với 4 mẫu biệt thự đơn lập và 3 mẫu biệt thự song lập.

Với vốn đầu tư: 500 tỷ đồng nơi đây sẽ cho ra đời một khu dân cư đẳng cấp.