Dự án căn hộ

Dự án » CĂN HỘ CHÁNH HƯNG GIAI VIỆT

Tiện Ích Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Chánh Hưng Giai Việt 

Tọa lạc ngay vị trí tuyệt đẹp tại Trung tâm Q.8, Căn hộ Chánh Hưng Giai Việt nằm trong cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh, liền kề trung tâm hành chính Quận 8, trung tâm thể dục thể thao, trường học, bệnh viện, khu mua sắm ...và được thiết kế quy hoạch các công năng hoàn chỉnh cho một khu dân cư cao cấp: bảo vệ 24/24, công viên cây xanh,  2 sân Tennis, 3 hồ bơi, Spa, Massage, khu vui chơi giải trí, và khu trung tâm thương mại … sẽ là nơi nghỉ ngơi an cư lý tưởng cho chủ nhân của căn hộ này và góp phần làm thay đổi bộ mặt kiến trúc của thành phố.

Ngoài ra Cơ sở hạ tầng hiện đại: điện, cáp điện thoại được thiết kế ngầm đem đến cho dân cư cảnh quan thoáng đãng và một cuộc sống có tính an tòan cao. Các trục đường nội bộ rộng đã được trải nhựa, hệ thống thoát nước thải và nước mưa riêng đảm bảo môi trường trong sạch lâu dài.

Công trình có hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh như thang máy, hệ thống báo và chữa cháy tại chỗ, hệ thống chống sét, cáp truyền hình, điện thoại nối đến từng Căn hộ Chánh Hưng Giai Việt, hệ thống vận chuyển rác, thoát nước và điện âm hoàn chỉnh, an toàn…Đặc biệt với hệ thống camera hiện đại hoạt động 24/24 luôn bảo đảm trật tự an ninh cho người dân. Nhờ được xây dựng chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ trở nên an toàn và bền vững với thời gian.

chanh hung; chanh hung giai viet; can ho chanh hung; can ho giai viet; can ho chanh hung giai viet; căn hộ chánh hưng; căn hộ giai việt; căn hộ chánh hưng giai việt;

Vui Lòng Liên Hệ Để Được Xem Nhà Mẫu :

 tagcan ho chanh hung , chanh hung giai vietchung cu chanh hungcăn hộ chánh hưng, can ho chanh hung giai viet, căn hộ chánh hưng giai việtchánh hưng giai việt